Led123 - Cung cấp, lắp đặt màn hình led chuyên nghiệp, giá ưu đãi!

Màn hình Led P2.5 cho hội trường

Màn hình Led P2.5 cho hội trường

P2.5 - BOE

Thi công màn hình Led trong nhà

Mời liên hệ

Cung cấp và lắp đặt 110m2 Màn hình Led P2.5 cho hội trường lớn tại tỉnh Quảng Ninh

Hỗ trợ trực tuyến

Mỹ Duyên

Văn phòng

Quỳnh Nga

Phụ trách chung Kinh Doanh

Phụ trách chung Kỹ Thuật

Novastar

Diễn Thọ

Bảo Hành

Đình Tuấn

Kỹ thuật

Bá Hùng

Dự Án

Cung cấp màn hình led P2.5 tại tỉnh Quảng Ninh

Cung cấp và lắp đặt 110m Màn hình Led P2.5 cho hội trường lớn tại tỉnh Quảng Ninh

Thông tin về màn hình led P2.5 cho hội trường lớn như sau:

Loại màn hình: P2.5 với 1 màn hình chính + 2 màn hình phụ

Hệ thống điều khiển: Novastar H5

Tổng diện tích: 110m², 

SỰ CẦN THIẾT  VỚI MÀN HÌNH LED TRONG HỘI TRƯỜNG?

Phòng họp là nơi rất quan trọng, nơi diễn ra một số chức năng quan trọng nhất của tổ chức. Các hoạt động như vậy liên quan đến hầu hết các Người lãnh đạo, giám đốc điều hành của tổ chức hoạt động ở các cấp khác nhau trong khi tâm điểm của hầu hết các cuộc thảo luận trong phòng họp màn hinh LED trong nhà.

Trước đó, hệ thống hiển thị trong phòng họp bao gồm máy chiếu slide di động, sau đó là máy chiếu LCD trên cao. Máy chiếu slide đã được sử dụng rộng rãi cho đến khoảng vài thập kỷ trở lại đây và giờ đã trở nên thừa. Tuy nhiên, dòng máy chiếu LCD trên cao tiên tiến hơn khi chúng được tích hợp với máy tính và chiếu các màn hình máy tính lên màn hình.

Rào cản trong cách của chùm chiếu LCD

Hệ thống màn hình LED vượt trội hơn tất cả những hệ thống khác. Trong một phòng họp trung bình với khoảng cách xem 5 – 10m, máy chiếu LCD trên cao mang lại mức hiệu suất có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, vấn đề về các rào cản chiếu như bóng của một ai đó đi ngang qua máy chiếu, xuất hiện trên màn hình, cũng khá thực và gây khó chịu. Chất lượng hình ảnh không tốt và trở nên tồi tệ hơn nếu màn hình chiếu không sạch và có màu trắng. Ngày nay, hầu hết các phòng họp của công ty đều chọn hệ thống hiển thị là màn hình LED không có bất kỳ vấn đề nào trong các nhược điểm trên. Màn hình led giúp cung cấp chất lượng hình ảnh rực rỡ và hoạt động liền mạch.

Gây ấn tượng với khán giả của bạn bằng hình ảnh chất lượng cao

Các cuộc hội thảo trong phòng họp ngày nay liên quan đến việc trao đổi nhiều thông tin và dữ liệu hơn so với trước đây. Không có sự khẳng định hoặc so sánh nào được thực hiện theo giá trị ngày nay so với một vài thập kỷ trước.

Do đó, những người thuyết trình, chuẩn bị sẵn rất nhiều thông tin và dữ liệu cho khán giả của họ, những người có thể là cấp dưới hoặc cấp trên của họ.

Dù thế nào đi nữa, họ sẽ phải giành được sự đánh giá cao của đồng nghiệp về bài thuyết trình của mình để có thể đạt được những bước tiến theo hướng đã định.

Màn hình led LED trong nhà sẽ giúp trình chiếu của họ rõ ràng hơn rất nhiều và tăng tác động đáng kể.

Nối liền mạch và góc nhìn rộng

Hệ thống hiển thị màn hình LED được chế tạo với các mô-đun liên kết liền mạch với nhau để tạo thành màn hình rất rộng cung cấp góc nhìn tuyệt vời từ 140 ° x 160 °.

Máy chiếu LCD sẽ không thể phù hợp với loại góc xem này và do đó sẽ không thể cung cấp trải nghiệm xem tốt cho những người có mặt tại phòng họp.

Tùy thuộc vào vấn đề đang được thảo luận tại phòng họp, trải nghiệm xem có thể có tác động tương xứng đến kết quả của cuộc họp.

Nếu nó liên quan đến một chủ đề yêu cầu hiển thị hình ảnh chất lượng cao, một hệ thống màn hình LED sẽ có tác động tốt hơn nhiều đối với những người đang tham gia cuộc họp.

Ngày nay, các cuộc họp kinh doanh hầu như không bao giờ diễn ra mà không có phần trình bày bằng hình ảnh hoặc nghe nhìn trình bày dữ liệu và nội dung để khen ngợi những điểm đã được đưa ra. Bảng hiển thị LED trong nhà cung cấp hình ảnh, đồ họa và văn bản chất lượng cao được tối ưu hóa với hiệu chuẩn màu tự động giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm xem.

Nên tìm mua và lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt màn hình led nào?

LED123 sẽ làm hài lòng yêu cầu của mọi khách hàng bởi:

1. Chúng tôi không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính. Góp phần nâng cao tính năng và giảm giá thành, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.

2. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng, hỗ trợ tất cả mọi vấn đề kỹ thuật khó nhất trong quá trình lắp đặt,vận hành và chuyển giao công nghệ.

3. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất với tiêu chí

 • Giá cả cạnh tranh;
 • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;
 • Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu;
 • Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng;
 • Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi;
 • Mọi sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành;

      4.Bảo hành

 • Thời gian bảo hành miễn phí sản phẩm từ 12 tháng đến 36 tháng theo tiêu chuẩn của hãng.
 • Bảo hành siêu tốc với hệ thống card điều khiển. Hỗ trợ vận hành và hướng dẫn kỹ thuật suốt đời của sản phẩm.

Tại sao chúng tôi làm được như vậy?

 Led123 là nhà  phân phối hoặc được ủy quyến bán hàng tại thị trường Việt Nam Việt Nam:

 •  Hãng sản xuất module:                                                                                       
 • Hệ thống điều khiển và xử lý hình ảnh:             
 •  Bộ đổi nguồn

Led123 là đơn vị nhập khẩu trực tiếp: Vì vậy sản phẩm có thế mạnh về giá, chất lượng đảm bảo, có đầy đủ các giấy Chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ), Pakinglist, Invoice, Tờ khai Hải Quan, Hóa đơn GTGT

Nhân sự có nhiều kinh nghiệm và làm với tinh thần trách nhiệm cao:.

 • Được đào tạo bài bản: Các cán bộ chủ chốt Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Điện, Điện tử - Viễn thông, Công nghệ thông tin. Công nhân tốt nghiệp chuyên ngành Hàn, Cắt, Điện…
 • Thường xuyên tập huấn nâng cao chuyên môn tại Trung Quốc: Đào tạo tại các nhà máy sản xuất Module, Thiết bị xử lý hình ảnh, Card điều khiển nguồn. Tính đến tháng 3/2021 tại Việt Nam chỉ có 6 người có chứng nhận đào tạo NCE Certificate của hãng Novastar trong đó 5/6 nhân sự của Phòng Kỹ thuật của LED123.
 • Hệ thống LAB chuyên dụng để thực hiện Test/Demo chức năng các thiết bị xử lý hình ảnh đảm bảo độ phân giải đạt  8K x 2K
 • Từ 12/2018 đến nay là Công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng để thực hiện các kỹ thuật phức tạp về Hiệu chỉnh/ đồng bộ màu sắc (Cabliration) cho các màn hình led khác nhau khi sử dụng hệ thống card điều khiển Novastar, Linsn…và được cấp các chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ LED
 • Thực hiện quản lý nhân sự, thiết bị, dự án và phân tích dữ liệu màn hình bằng các phần mềm chuyên dụng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 vào tháng 11/2020

Sản phẩm có sẵn: Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, thực hiện các dự án chúng tôi luôn thường xuyên có sẵn các sản phẩm trong kho với số lượng lớn, mẫu mã, chủng loại đa dạng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIM NGÂN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7  Ngách 1  Ngõ 58  Phố Trần Vỹ - P. Mai Dịch - Q. Cầu Giấy- TP. Hà Nội
Điện thoại: Mrs.Nga: 09.666.13.666  -  Mr. Hùng: 0968.086.529
Email: led123.vn@gmail.com

Website: manhinhled123.vn -  led123.vn

© 2020 Copyright by manhinhled123.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt Online:  2   Tổng: 674,466
 Để lại tin nhắn
 ---