Led123 - Cung cấp, lắp đặt màn hình led chuyên nghiệp, giá ưu đãi!

Màn hình led trong suốt

Màn hình led trong suốt

LED1230354

Thi công màn hình Led trong nhà

Mời liên hệ

Cung cấp, lắp đặt 13 x 7,5 = 97,5m2 màn hình led trong suốt P10.4 tại TTTM AEON MALL Hà Đông, Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến

Novastar Việt Nam

Novastar

Quang Dũng

Sales

Ms.Hoa

Sales

Quỳnh Nga

Điều hành chung

Mỹ Duyên

Văn phòng

Diễn Thọ

Bảo Hành

Đình Tuấn

Kỹ thuật

Bá Hùng

Dự Án

Cung cấp, lắp đặt 13 x 7,5 = 97,5m2 màn hình led trong suốt P10.4 tại TTTM AEON MALL Hà Đông, Hà Nội

Màn hình led trong suốt có bề mặt giống như kính mang lại kết quả độ nét cao cho người sử dụng. Những màn hình này ngày càng trở nên phổ biến vì những lý do khác nhau, và đối với những người mới bắt đầu, chúng có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu có đủ không gian.

Những màn hình LED trong suốt này lý tưởng cho các khu vực rộng lớn và quảng cáo ngoài trời, thường giống như một bức tường rèm bằng kính.

Nhiều người cũng đang sử dụng những màn hình này làm màn hình bảng hiệu kỹ thuật số hoặc cho một bức tường video trong suốt. Màn hình led đẹp mang đến một màn hình hiển thị tốt hơn và mọi người sử dụng nó cho các phương tiện quảng cáo và sản phẩm.

Cài đặt màn hình hiển thị LED trong suốt có nhiều cách, chúng ta có có thể chọn cách hữu ích theo nhiều cách. Nó phù hợp để tiết kiệm chi phí, giảm tiếng ồn, tăng tính tiện lợi và hơn thế nữa. Dưới đây là một số lý do và lợi ích tốt nhất của việc chọn màn hình led trong suốt.

Bảo trì thuận tiện và nhanh chóng

Màn hình LED trong suốt có các mô-đun chuyên dụng được lắp đặt riêng biệt trên mỗi phần của màn hình LED. Các mô-đun này có thể dễ dàng thay thế, lý tưởng cho việc sử dụng lâu dài và dễ dàng bảo trì. Nó cũng làm cho màn hình hiển thị LED trở nên lý tưởng vì quản lý bảo trì thuận tiện.

Dễ sử dụng

Thiết bị hiển thị kết nối với hệ thống máy tính, giúp điều khiển các điốt phát sáng và điều chỉnh mức năng lượng cao. Người dùng có thể cập nhật nội dung trên màn hình bất cứ lúc nào họ muốn, phù hợp nhất cho việc quảng cáo ngoài trời.

Người ta có thể điều khiển màn hình thông qua thiết bị di động hoặc lên lịch danh sách các mục có thể chơi được thông qua Wi-Fi.

Có độ sáng cao

Mức độ sáng là một cách tối ưu để thu hút sự chú ý. Màn hình LED trong suốt có độ trong suốt cao. Những màn hình này cũng có một diode phát sáng, tạo ra ánh sáng chất lượng cao hơn. Ngoài ra, những màn hình này là một lựa chọn tốt hơn màn hình LCD vì chúng cũng giúp giảm ô nhiễm ánh sáng.

Khả năng cung cấp độ sáng cao giúp tinh thể nội dung trên màn hình hiển thị rõ ràng vào ban đêm và vào ban ngày. Màn hình LED trong suốt cũng có tùy chọn điều chỉnh độ sáng, giúp chúng phù hợp nhất với mọi loại thời tiết và môi trường.

Tỷ lệ trong suốt và xuyên sáng cao

Màn hình LED có một mô-đun dẫn trong suốt hỗ trợ tạo các biển báo kỹ thuật số trên màn hình. Bạn sẽ chỉ tìm thấy đặc điểm này trong các màn hình trong suốt.

Các màn hình này có tỷ lệ trong suốt là 70% và 80%, làm cho chúng tốt hơn so với hiệu ứng hiển thị trung bình mà bạn tìm thấy với các màn hình khác.

Ngoài ra, độ trong suốt cao hơn cũng hỗ trợ các mục đích thương mại và quảng cáo và giúp màn hình hiển thị trong mọi môi trường.

Không cần máy điều hòa và tiết kiệm năng lượng

Đèn LED trong suốt được biết đến nhiều nhất với khả năng phát sáng, tản nhiệt tốt và các chế độ bảo dưỡng phía sau. Ngoài ra, màn hình led trong suốt có tỷ lệ tiêu thụ điện năng thấp, giúp khán giả có thể sử dụng chúng cho mục đích thương mại mà không gặp vấn đề gì.

Mật độ điểm ảnh trong các màn hình này rất cao, mang lại chất lượng cao và kết quả giống như cuộc sống. Những màn hình này không cần điều hòa không khí vì tỏa nhiệt thấp và tốt nhất để xem ở khoảng cách xa. Y0u có thể chọn một cài đặt cố định và nhận được tất cả những lợi ích này trên một màn hình duy nhất.

Mỏng và nhẹ

Không gian và âm lượng là những yếu tố quan trọng khi chọn màn hình LED để hiển thị. Vì vậy, một màn hình hiển thị LED chiếm ít không gian nhất có thể. Các màn hình này có thiết kế nhỏ gọn, giúp tiết kiệm năng lượng và trọng lượng nhẹ.

Người dùng có thể lắp đặt các đèn LED này ở hầu hết mọi nơi, ngay cả trong ánh sáng tự nhiên, vì nó giúp khán giả có thể nhìn thấy nội dung trên màn hình một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, giữ cho các màn hình ở khoảng cách xem tốt nhất là điều cần thiết. Do đó, bạn có thể tìm thấy nhiều màn hình này trong các trung tâm mua sắm, sân khấu biểu diễn và những nơi khác.

Các màn hình chiếu màu sắc nhẹ nhàng hơn cho nội dung và đặt nó trên một cấu trúc thép để tiết kiệm không gian. Nhiều cửa sổ cửa hàng sử dụng các màn hình hiển thị led này.

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIM NGÂN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Số 7  ngách 1  ngõ 58 phố Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy , thành phố Hà Nội

Điện thoại: Mrs.Nga: 09.666.13.666  -  Mr. Hùng: 0968.086.529
Email: led123.vn@gmail.com

Website: manhinhled123.vn -  led123.vn

Phòng bảo hành: Số 31 ngõ 65 phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy , thành phố Hà Nội

Điện thoại: Mr.Thọ: 0941.883.123 

© 2017 - © 2024 Copyright by manhinhled123.vn. All rights reserved. Online:  2   Tổng: 1,648,954
 Để lại tin nhắn
 ---