Led123 - Cung cấp, lắp đặt màn hình led chuyên nghiệp, giá ưu đãi!

Màn hình led cho trường học

Màn hình led cho trường học

P3-IN-Pro

Màn hình led hội trường & phòng họp

Mời liên hệ

Cung cấp, lắp đặt màn hình led cho hội trường, trường học tiểu học Quốc tế Ban Mai - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến

Novastar Việt Nam

Novastar

Quang Dũng

Sales

Ms.Hoa

Sales

Quỳnh Nga

Điều hành chung

Mỹ Duyên

Văn phòng

Diễn Thọ

Bảo Hành

Đình Tuấn

Kỹ thuật

Bá Hùng

Dự Án

Cung cấp, lắp đặt màn hình led cho hội trường, trường học Quốc tế Ban Mai - Văn Quán Hà Đông - Hà Nội

                                                              MÀN HÌNH LED CHO CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC
Các bảng hiệu truyền thống với thông điệp có thể thay thế trên bảng nhựa không còn đủ sức thu hút sự chú ý của người xem. Chúng có một số hạn chế và dễ bị phá hoại và thường kém bắt mắt mà hầu hết học sinh thậm chí không thể đọc được. May mắn thay, Công nghệ ra đời được LED123 cung cấp giải pháp toàn diện hệ thống và giải pháp màn hình LED cho giáo dục và thực hành học tập đã chứng minh là giải pháp thay đổi cuộc chơi, giúp các trường đại học có thể hiển thị các thông báo, thông báo quan trọng của họ theo cách tinh vi hơn để thu hút sự chú ý của học sinh hơn.

Cả bảng hiệu LED ngoài trời và trong nhà đều hấp dẫn hơn, dễ đọc, thân thiện với người dùng, bắt mắt, với tuổi thọ cao khoảng hơn 10 năm và quan trọng nhất là sáng hơn nhiều so với các loại màn hình khác như plasma hoặc LCD. Giờ đây, nội dung kỹ thuật số có thể được nhìn thấy rõ ràng từ khoảng cách xa ngay cả trong những ngày sương mù, điều này cực kỳ hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

Màn hình LED mang lại giá trị lớn cho các cơ sở giáo dục. Ngoài việc tăng thêm giá trị cho thực tiễn học tập và chương trình giảng dạy của họ, chúng chắc chắn là tính năng hấp dẫn nhất cho các trường cao đẳng và đại học để giúp sinh viên luôn cập nhật những gì đang diễn ra trong khuôn viên trường và cách trường đại học liên tục hành động để cải thiện trải nghiệm học tập của họ.

Những màn hình LED cỡ lớn cho các trường học có thể được tùy chỉnh để hỗ trợ quảng cáo và quảng bá nội dung kỹ thuật số. Vì chúng linh hoạt và có thể lập trình được, vì vậy các trường đại học có thể sử dụng một màn hình LED duy nhất để quảng cáo số lượng chương trình, sự kiện và chương trình nghị sự mong muốn. Tất cả những điều này có thể được quản lý trong tầm tay của họ, điều này cuối cùng nâng cao tính hữu ích của mọi màn hình LED.

Tạo ấn tượng vững chắc
Các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức giáo dục khác cần khám phá các cách tiếp cận hiệu quả và sáng tạo để thu hút sinh viên ở mọi lứa tuổi. Các bức tường video màn hình cảm ứng tuyệt vời và màn hình LED được sử dụng trong các phòng khách và khu vực chờ, là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của các sinh viên mục tiêu và tạo ra sự quan tâm thực sự. Những đèn LED được cải tiến về mặt chức năng và thông minh về mặt công nghệ này tạo ra tác động tích cực đến học sinh, thiết lập sự đáng tin cậy trong tâm trí các em.

Tương tự như vậy, màn hình LED trong các tiện nghi thể thao hiện đại đóng vai trò là công cụ hỗ trợ tuyển sinh mạnh mẽ cho phép các trường đại học thu hút nhân tài hàng đầu bằng cách hiển thị tốt hơn các chương trình, đề án và sự xuất sắc trong học tập của họ.

Cải thiện trải nghiệm của sinh viên
Để hỗ trợ xác minh học sinh, các tổ chức giáo dục đang cải tiến các tiện nghi của họ hoặc tạo ra các cơ sở mới với các tiện ích và tiến bộ công nghệ để thúc đẩy trải nghiệm của học sinh được cải thiện. Những nơi như hiệp hội sinh viên và trung tâm sinh viên cung cấp các khu vực chung để liên lạc, hình thành mối liên hệ và cần thiết để hỗ trợ một hiệp hội sinh viên mạnh mẽ.

Tại các trung tâm giáo dục này, các màn hình kỹ thuật số lớn và các bức tường video được đặt trong phòng chờ sinh viên, hành lang, hành lang và các khu vực khác cho phép các học viện liên lạc với người học và giúp kích thích một cộng đồng sôi động hơn.

Cải thiện Hệ sinh thái Học tập Hợp tác
Là thiết bị hỗ trợ giảng dạy đa năng, màn hình LED đang thay đổi cách các trường học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục khác tiếp cận việc học. Màn hình cảm ứng tương tác và màn hình hiển thị lớn thúc đẩy làm việc theo nhóm, nỗ lực hợp tác và giải quyết vấn đề trong nhóm, đồng thời cho phép người hướng dẫn áp dụng các phương pháp giảng dạy được ưa chuộng nhất mà học sinh thích tham gia học tập.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIM NGÂN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Số 7  ngách 1  ngõ 58 phố Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy , thành phố Hà Nội

Điện thoại: Mrs.Nga: 09.666.13.666  -  Mr. Hùng: 0968.086.529
Email: led123.vn@gmail.com

Website: manhinhled123.vn -  led123.vn

Phòng bảo hành: Số 31 ngõ 65 phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy , thành phố Hà Nội

Điện thoại: Mr.Thọ: 0941.883.123 

© 2017 - © 2024 Copyright by manhinhled123.vn. All rights reserved. Online:  2   Tổng: 1,649,367
 Để lại tin nhắn
 ---