Led123 - Cung cấp, lắp đặt màn hình led chuyên nghiệp, giá ưu đãi!

Màn hình led P3

Màn hình led P3

LED1230887

Màn hình led hội trường & phòng họp

Mời liên hệ

Cung cấp, lắp đặt 140m2 màn hình led P3.0 cho Trung tâm hội nghị 

Hỗ trợ trực tuyến

Novastar Việt Nam

Novastar

Quang Dũng

Sales

Ms.Hoa

Sales

Quỳnh Nga

Điều hành chung

Mỹ Duyên

Văn phòng

Diễn Thọ

Bảo Hành

Đình Tuấn

Kỹ thuật

Bá Hùng

Dự Án

Cung cấp, lắp đặt 140m2 màn hình led P3.0 cho Trung tâm hội nghị 

Hội trường lớn tại Trung tâm Hội nghị  phục vụ cho UBND tỉnh Lai Châu chủ yếu được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm hội nghị, hội thảo, học thuật, bài phát biểu quan trọng của cơ quan ban ngành – đảng, tập huấn chuyên đề, thông cáo báo chí, đào tạo giảng dạy đa phương tiện, xem phim và các hoạt động khác, cần phải chứa nhiều người hơn phòng họp. 

Do đó, đòi hỏi một màn hình LED tiêu chuẩn cao hơn phải được trang bị trong hội trường để cung cấp các chức năng hiệu quả và trình diễn hình ảnh phát huy tối đa cho những đại biểu tham dự trong hội trường từ mọi góc nhìn khác nhau.

Sau đây LED123 sẽ đưa ra một cái nhìn tổng thể từ ba khía cạnh chủ đạo để giới thiệu những yêu cầu đối với một màn hình LED trong hội trường.

Về kết cấu, ngoại thất bên ngoài:

Trước hết, các màn hình được được ghép, kết nối từ nhiều module, thiết bị khác nhau để đáp ứng thành một màn hình hoàn chỉnh có thể phát video, hiển thị dữ liệu cũng như đảm bảo tính toàn vẹn của người xem trong hội trường. 

Màn hình LED P3 trong nhà do LED123 cung cấp đạt sự nổi bật với khả năng nối kín, khít gần như liền mạch, độ phân giải cao và tốc độ làm tươi đạt 4K (High refresh rate), đảm bảo nội dung được hiển thị đầy đủ và mang lại trải nghiệm hình ảnh ấn tượng hơn cho các đại biểu.

Phương pháp cài đặt Snap-On LED123 áp dụng đơn giản hóa quá trình cài đặt và rút ngắn thời gian. 

Điều đáng nói hơn là khó có thể nhận ra đường nối dọc và ngang của các module trên màn hình và tùy ý điều chỉnh độ phẳng của mặt trước và mặt sau. Đồng thời, cài đặt một cách chủ động.

Khoảng cách xem phù hợp

Màn hình LED P3 được lắp đặt trong hội trường hiển thị nhìn rõ từ khoảng cách xa trong bất kỳ vị trí nào ở hội trường. 

Góc siêu rộng 160 ° của màn hình LED hội trường được LED123 đảm bảo rằng đại biểu ở các vị trí khác nhau trong giảng đường có thể nhìn thấy nội dung hiển thị mà hình ảnh trình chiếu không bị giãn/nở và biến dạng. 

Hơn nữa, màn hình hiển thị LED LED123 có thể thay đổi độ sáng một cách thông minh dựa trên môi trường xung quanh, cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp bằng hình ảnh với công chúng và mang lại sự thoải mái hơn cho đại biểu trong các cuộc họp có thời lượng dài

Hướng dẫn sử dụng, chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp

Màn hình LED P3 cho hội trường cần được lắp đặt hợp lý trong hội trường mà không cần chuyển đổi bố cục ban đầu để phát huy tối đa hiệu ứng hình ảnh. 

Màn hình hiển thị LED P3 trong hội trường được thiết kế bởi các kỹ sư của LED123 với sự chuyên nghiệp, chuyên môn hàng đầu Việt Nam (Theo nhận định của Hiệp hội màn hình led Việt Nam và các nhà cung cấp màn hình led của Trung Quốc vào thị trường Việt Nam từ năm 2018 – 2022) theo nhiều kịch bản khác nhau có tính đến nhiều yếu tố khác nhau bao gồm kích thước tường, phương pháp lắp đặt – bảo hành – bảo trì - tháo dỡ - di chuyển, khoảng cách mắt led, v.v.

Sự kết hợp lý tưởng – đồng bộ tín hiệu giữa màn hình LED với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, ánh sáng sân khấu và các thiết bị khác đảm bảo hoạt động trơn tru của tất cả các loại sự kiện.

Được tư vấn, lắp đặt và vận hạnh các trang thiết bị chuyên nghiệp và đảm bảo tiến trình thành công của mọi dự án.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIM NGÂN VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng: Số 7  ngách 1  ngõ 58 phố Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy , thành phố Hà Nội

Điện thoại: Mrs.Nga: 09.666.13.666  -  Mr. Hùng: 0968.086.529
Email: led123.vn@gmail.com

Website: manhinhled123.vn -  led123.vn

Phòng bảo hành: Số 31 ngõ 65 phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy , thành phố Hà Nội

Điện thoại: Mr.Thọ: 0941.883.123 

© 2017 - © 2024 Copyright by manhinhled123.vn. All rights reserved. Online:  2   Tổng: 1,649,032
 Để lại tin nhắn
 ---