Led123 - Cung cấp, lắp đặt màn hình led chuyên nghiệp, giá ưu đãi!

Màn hình led P6 ngoài trời

Màn hình led P6 ngoài trời

LED P6 - outdoor

Màn hình led quảng cáo

Mời liên hệ

Màn hình led P6 ngoài trời tại ngã 5 Xã Đàn - Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến

Mỹ Duyên

Văn phòng

Quỳnh Nga

Phụ trách chung Kinh Doanh

Phụ trách chung Kỹ Thuật

Novastar

Diễn Thọ

Bảo Hành

Đình Tuấn

Kỹ thuật

Bá Hùng

Dự Án

Màn hình led P6 ngoài trời tại ngã 6 Xã Đàn - Hà Nội

Thông tin về  màn hình led quảng cáo P6 outdoor tại ngã 6 Xã Đàn - Hà Nội như sau:

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SUNLOGO VIỆT NAM.

Loại màn hình led: P6 outdoor

Tổng số cabin: 21 x 9 = 189 Cabin có cánh, kích thước 960 x 960 (mm),

Hệ thống điều khiển: Novastar V1160

Tổng diện tích: 174,18

Địa điểm lắp đặt: Màn hình led P6 ngoài trời được đặt tại ngã 6 Xã Đàn - Hà Nội, trên tòa nhà của VNPT chi nhánh Hà Nội. 

Ưu thế màn hình: Màn hình led được đặt tại một trong các vị trí giao thông quan trọng của Hà Nội, lưu lượng người qua các điểm giao thông này có thể đến hàng trăm nghìn lượt/ ngày. Với thiết kế màn hình dạng cong ra ngoài, nên có thể giúp người dừng chờ tín hiệu giao thông tại vị trí này quan sát tốt, hình ảnh trình chiếu đạt chuẩn HDMI1.4/ DVI1.4 nên rõ, nét!

Lợi ích của màn hình LED quảng cáo ngoài trời mà có thể bạn chưa biết!

Giờ đây, những ngày đó đã không còn nữa khi mọi người thường làm quảng cáo truyền thống như báo, tạp chí, TV, đài phát thanh, v.v. Trong thời đại tiên tiến này, mọi quảng cáo đã được chuyển sang số hóa như phương tiện truyền thông xã hội, blog, quảng cáo ngoài trời, v.v. Giờ đây đã dễ dàng hơn để truyền tải thông điệp hoặc nhận thức về thương hiệu của bạn với sự trợ giúp của các bảng hiệu màn hình LED. Mục đích chính của Màn hình LED quảng cáo ngoài trời là quảng bá thương hiệu và các dịch vụ mà công ty cung cấp. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng doanh thu bởi vì nó là hoàn hảo để thu hút sự chú ý của khán giả. Nếu bạn hỏi chúng tôi về lĩnh vực quảng cáo đang phát triển nhanh chóng thì chúng tôi phải nói với bạn rằng phải quản lý để thực hiện quảng cáo bảng quảng cáo kỹ thuật số. Loại hình quảng cáo này đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm một cách sang trọng. Đó là một trong những cách tốt nhất để truyền tải thông điệp của bạn với sự trợ giúp của tin nhắn văn bản, hình ảnh sáng tạo và video hấp dẫn trên màn hình. Vì vậy, đây là tổng quan chính về Màn hình LED quảng cáo ngoài trời, bây giờ hãy cùng chúng tôi đi sâu vào định nghĩa chính của Quảng cáo ngoài trời sẽ khơi thông không khí hơn cho bạn.

Quảng cáo ngoài trời là gì?

Đó là một cách quảng bá mà bạn làm ngoài trời; nó giúp khám phá sản phẩm thương hiệu. Không quảng bá thương hiệu thì sản phẩm của họ vô dụng. Mọi người luôn thích mua những thứ có thương hiệu và luôn theo đuổi những thứ có vẻ ngoài hầm hố hơn.

Các loại quảng cáo ngoài trời

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê ra nhiều loại quảng cáo ngoài trời mà bạn có thể chưa biết. Quảng cáo ngoài trời bao gồm các bảng quảng cáo, băng ghế xe buýt, nội thất và ngoại thất phương tiện giao thông, các phương tiện kinh doanh và các bảng chỉ dẫn được dán bên ngoài quầy hàng kinh doanh. Nếu bạn đọc các cuộc khảo sát mới nhất thì bạn sẽ biết rằng gần như 90% người bên ngoài phải xem Màn hình LED P6 quảng cáo ngoài trời. Thông thường thanh thiếu niên thích xem màn hình hiển thị ngoài trời, đặc biệt là khi họ bị kẹt trong giao thông đông đúc. Thanh thiếu niên có khả năng mua đồ ở tuổi 18, vì vậy nếu bạn thành công trong việc thu hút sự chú ý của họ thì bạn có thể tạo ra doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp của mình. Như bạn đã đọc ở trên về Màn hình LED P6 quảng cáo ngoài trời, bây giờ bạn có thể có một ý tưởng rằng sẽ không phải là một ý tưởng tồi nếu bạn đầu tư vào việc mua Màn hình LED quảng cáo ngoài trời.

Khảo sát mới nhất

Trong các cuộc khảo sát mới nhất, người ta thấy rằng 50% khán giả thích xem biển quảng cáo vì họ nghĩ rằng biển quảng cáo mang lại sản phẩm mới cho họ. Rất ít khán giả cũng đưa ra tuyên bố rằng các nhãn hiệu trên bảng quảng cáo là nổi bật. Quảng cáo ngoài trời Màn hình LED P6 là một trong những loại quảng cáo tốt nhất vì nó phát triển trên toàn thế giới rất nhanh chóng. Bây giờ trên một thậm chí còn nói về các loại phương pháp quảng cáo cũ. Các chuyên gia cũng nói rằng việc thực hiện quảng cáo thông qua Màn hình LED P6 quảng cáo ngoài trời tạo ra tác động lớn hơn và lớn hơn đối với khán giả so với các cách truyền thống cũ như phương tiện truyền thông in ấn. Với mỗi ngày trôi qua nhu cầu về màn hình LED P6 ngày càng nhanh chóng. Hy vọng bây giờ mọi thứ đã khá rõ ràng cho bạn bây giờ đi sâu với chúng tôi vào định nghĩa chính của màn hình LED ngoài trời P6.

Màn hình LED ngoài trời là gì?

Nó ra đời nhằm mục đích trưng bày các quảng cáo dưới dạng tin nhắn văn bản, video và hình ảnh. Phần tốt nhất về màn hình led quảng cáo ngoài trời là bạn có thể đặt chúng bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào; múi giờ và địa điểm không quan trọng đối với họ. Bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ khu vực nào vì nó đã được trang bị bởi hệ thống lắp ráp mô-đun. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng chính của nó mà có thể bạn chưa biết.

Độ sáng mức cao

Tính năng tuyệt vời và hấp dẫn đầu tiên là độ sáng cao nhất của nó. Như chúng ta đều biết rằng đối với bất kỳ sự kiện nào độ sáng và ánh nắng mặt trời là một trong những điều quan trọng để làm nên thành công của sự kiện. Vì vậy, vì sự hấp dẫn thị giác tuyệt vời mà mọi người thu hút về phía nó, đặc biệt là vào ban đêm.

Chịu thời tiết

Tính năng hấp dẫn thứ hai là nó có thể chịu được mọi môi trường khắc nghiệt cho dù trời có gió hay mưa, chất lượng chống thấm nước của nó giữ cho nó an toàn. Nếu bạn sử dụng liên tục dưới trời mưa nước sẽ không vào được mạch điện bên trong vì nó đã được thiết kế và sản xuất như thế này. Chức năng chính của nó là quảng bá sản phẩm ra bên ngoài nên nhà thiết kế đã làm nó theo cách có thể làm phiền bất kỳ sự thay đổi theo mùa nào. Một điểm cộng khác của nó là nhiệt không thể làm hỏng hoặc ảnh hưởng đến nó vì nó được thiết kế theo cách có thể làm tan nhiệt nhanh chóng.

Tiết kiệm năng lượng

Tính năng cuối cùng nhưng quan trọng nhất của màn hình ngoài trời là nó có chức năng tiết kiệm điện. Nếu bạn so sánh nó với các công nghệ khác thì bạn sẽ biết rằng nó tiêu thụ một lượng năng lượng rất thấp. Bằng cách này, sẽ không phải là gánh nặng cho các thương hiệu khi quảng cáo ngoài trời vì giá cả rất thân thiện với ngân sách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KIM NGÂN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7  Ngách 1  Ngõ 58  Phố Trần Vỹ - P. Mai Dịch - Q. Cầu Giấy- TP. Hà Nội
Điện thoại: Mrs.Nga: 09.666.13.666  -  Mr. Hùng: 0968.086.529
Email: led123.vn@gmail.com

Website: manhinhled123.vn -  led123.vn

© 2020 Copyright by manhinhled123.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt Online:  2   Tổng: 674,550
 Để lại tin nhắn
 ---